Trade coin là gì? Cách kiếm lợi nhuận nhanh

Thị trường Trade coin hiện đang nổi lên và rất sôi động gần đây cùng với sự tăng giá của Bitcoin và các Altcoin cao.

Trade coin còn gọi là mua bán coin kể kiếm lợi nhuận (mua giá thấp bán giá cao). Nghe mua bán có vẻ khá là dễ dàng nhưng muốn làm giàu từ Trade coin cần phải có rất nhiều yếu tố và cộng thêm sự may mắn nữa. Trong đó có khả năng đọc hiểu được biểu đồ để biết được điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và tính quyết đoán là rất quang trọng. Đa số các coin đều bị chi phối bởi Bitcoin, nên để nắm được giá của nó bạn cũng phải nắm được tình hình Bitcoin.

Thị trường Trade coin hiện đang nổi lên và rất sôi động gần đây cùng với sự tăng giá của Bitcoin và các Altcoin cao.

Các sàn giao dịch để trade coin: Poloniex, bittrex và Bitfines.

Các thuật ngữ dành cho Trade coin:

Pumb: là giá đột ngột tăng mạnh.
Dump: là giá đột ngột giảm mạnh.
Take profit (TP): Chốt lời – đây là lợi nhuận bạn có được khi trade.
Stop loss (SL): Dừng lổ – đây là khi bạn vô lệnh ở giá cao khi mà thị trường giảm giá thì bạn chốt lổ để nhằm đảm bảo tài khoản của bạn không bị thua lổ quá nhiều, điều rất qung trọng trade coin sẽ được mình nói rõ hơn trong những bài viết sau.
Trend (xu hướng): Tăng hoặc giảm, việc tìm xu hướng rất quang trọng trong trade coin.
Support (mức hỗ trợ): là mức mà tại đó lượng cầu đủ lớn để làm giá không còn tiếp tục giảm nửa và có khả năng bật tăng trở lại.
Resistance (mức kháng cự): là nơi mà cung đủ lớn để làm cho giá không còn có thề tăng được và có khà năng bật giàm trờ lại.
Volume: Là khối lượng giao dịch, khi bạn mua thì phải có người bán. Một khi mua bán xong thì gọi là giao dịch thành công và tính là một volume.
Mình sẽ cố gắn cung cấp cho bạn một số kiến thức về thị trường Trade Coin để cho bạn có được những khái niện cơ bản trong thị trường Trade Coin. Chúc các bạn thành công!

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *