Số lượng bitcoin trên thế giới có hạn, làm sao để sở hữu nó?

Đây là hình thức mua và đầu tư bitcoin, hoặc cho nhận bitcoin. Mức lãi có thể đạt 20 – 40% mỗi tháng. Tuy nhiên hình thức này

Số lượng bitcoin trên thế giới là có hạn, giá trị của 1 bitcoin lại lên tới 600$, chính vì thế rất nhiều người muốn được sở hữu đồng tiền này. Nếu bạn thấy bất ngờ và cũng muốn được sở hữu bitcoin, hãy tìm hiểu một chút để có được những thông tin cần thiết.

Làm sao để sở hữu tiền bitcoin

Câu hỏi này cũng giống như việc bạn đặt ra câu hỏi: “làm sao để sở hữu vàng?” hay “làm sao để có tiền?”. Những cách có thể áp dụng để sở hữu vàng cũng là những cách có thể áp dụng để sở hữu bitcoin.

Sử dụng tiền VNĐ để mua bitcoin

Nếu bạn cảm nhận được tiềm năng và muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử này, bạn có thể dùng chính tiền VNĐ của mình để mua nó. Bạn liên hệ với những người bạn đang sở hữu bitcoin, hoặc những nơi uy tín bán bitcoin. Số bitcoin bạn nhận được sẽ tương ứng với số tiền bạn bỏ ra. Cũng có rất nhiều sàn mua bán bitcoin ở Việt Nam, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về những sàn mua bán bitcoin ấy.

Với hình thức này bạn cần đi kiếm tiền sau đó đi mua lại bitcoin, bạn sẽ sở hữu được đồng tiền điện tử ấy. Còn làm thế nào để có nhiều tiền mua được nhiều bitcoin thì bạn cần phải tham khảo từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Tham gia đào bitcoin cùng các nhóm khai thác bitcoin uy tín trên thế giới.

Cách này hiện tại không còn phổ biến nhiều, nhưng nếu cách đây vài năm, bạn có thể sử dụng máy tính thậm chí là máy tính cá nhân để giải thuật toán mà bitcoin đưa ra. Giải được thuật toán bạn sẽ có bitcoin. Tuy nhiên hình thức này giờ đây rất khó áp dụng, nếu không phải là 1 tổ chức thì khó có thể đào bitcoin được.

sở hữu bitcoin

HÌnh thức buôn bán để sở hữu bitcoin

Bạn cần biết giá của bitcoin rất dễ biến động, có thể chênh lệch giá trị cực lớn trong một khoảng thời gian. Đó là chuyện rất bình thường, có thể do tác động của nền kinh tế, tác động của sự phát triển hình thức thanh toán bằng bitcoin … Cũng chính vì thế nếu buôn bán bitcoin gặp đúng thời điểm, bạn sẽ được lợi từ mua thấp bán cao.

Tham gia các sàn đầu tư bitcoin

Đây là hình thức mua và đầu tư bitcoin, hoặc cho nhận bitcoin. Mức lãi có thể đạt 20 – 40% mỗi tháng. Tuy nhiên hình thức này có độ rủi ro cao, nếu là người không có kinh nghiệm có thể sẽ mất toàn bộ số tiền đầu tư.

Tư vấn từ các chuyên gia về bitcoin

Một cách để bạn có được bitcoin khi tham khảo tư vấn từ những chuyên gia, Huỳnh Văn Hùng một trong những người uy tín hàng đầu về giao dịch BITCOIN tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ để biết thêm nhiều kiến thức liên quan tới bitcoin.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *