Phương pháp khai thác đồng tiền điện tử bạn nên biết

Kể từ đó, các chi phí và khó khăn trong việc khai thác Bitcoin đã tăng vọt, việc khai thác Bitcoin đã vượt xa ngoài tầm với của

Ra đời năm 2008, Bitcoin là tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên mở ra một giải pháp thay thế cho các hệ thống thanh toán toàn cầu. Sự thành công của nó là một loại tiền tệ được phân cấp với khả năng có thể được gửi trực tiếp, peer-to-peer, giống như một tin nhắn văn bản hoặc thư điện tử, đến bất cứ nơi nào trên thế giới ngay lập tức với chi phí hầu như bằng 0 – không qua trung gian, ngân hàng, vận chuyển, lưu trữ. Không có giới hạn thanh toán, và không cần cung cấp dữ liệu cá nhân. Tất cả các giao dịch đều được ẩn danh và không thể đảo ngược – không bồi hoàn.

Ban đầu, người ta có thể sản xuất ra Bitcoin bằng máy tính cá nhân, những người sở hữu Bitcoin khi đó đã trở nên giàu có khi giá của một Bitcoin tăng từ 10 cent tăng lên đến hơn 1.200 USD trong năm 2013-2014. Kể từ đó, các chi phí và khó khăn trong việc khai thác Bitcoin đã tăng vọt, việc khai thác Bitcoin đã vượt xa ngoài tầm với của đại đa số người dân. Những ngày dễ dàng để khai thác Bitcoin đã không còn nữa.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *